KHOA GDTC-QP GẶP MẶT KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

05-12-2021 Quản Lý

     Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Sáng ngày 20/11, Khoa GDTC – QP long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

     Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các nhà giáo của Khoa. Đồng thời cũng là dịp Khoa vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa. Cũng là dịp để toàn thể sinh viên đang học môn Giáo dục Quốc phòng thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Khoa GDTC – QP.

Thầy Nguyễn Trung Lục, Trưởng khoa GDTC-QP đọc diễn văn khai mạc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Buổi gặp mặt có sự tham dự của Thầy Nguyễn Trung Lục, Trưởng khoa GDTC-QP, thầy Phạm Văn Trung, Phó Trưởng khoa GDTC-QP và các giảng viên trong khoa cùng toàn thể các em sinh viên đang học môn Giáo dục Quốc phòng tại Khoa.

     Khai mạc buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Trung Lục, Trưởng khoa đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.

Quang cảnh buổi lễ

     Với gần 10 năm sự nghiệp trồng người, Khoa đã không ngừng phát triển về nhiều mặt, là một trong những khoa có đóng góp to lớn cho sự nghiệp đào tạo của nhà trường. Năm 2020, Khoa có 01 nhà giáo được Bộ Công Thương tặng chiến sỹ thi đua, 01 nhà giáo được tặng bằng khen, 03 nhà giáo được nhà trường tặng chiến sỹ thi đua cơ sở.

 Sinh viên tặng hoa chúc mừng các giảng viên

Sinh viên phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

     Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Khoa GDTC – QP đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, của Khoa sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Khoa và Nhà trường vững mạnh toàn diện.

Bài viết khác