HỘI THẢO KHOA HỌC KHOA GDTC-QP NĂM 2023

28-06-2023 Quản Lý

Ngày 6 tháng 6 vừa qua, Khoa Giáo dục – Thể chất Quốc phòng đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề Nâng cao chất lượng giảng dạy môn GDTC và QPAN tại Trường Cao đẳng Công Thương Tp. HCM”. Đây là Hội thảo thường niên hàng năm với tinh thần nâng cao chất lượng giảng dạy, kết nối giảng viên và nâng cao tinh thần đoàn kết trong Khoa.

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của thầy Đặng Công Quốc – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Văn Trung – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo; thầy Trần Minh Nhựt – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, thầy Hồ Hoài Nam – Trưởng phòng Quản lý Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, thầy Lâm Quang Chuyên – Trưởng Khoa Điện-Điện Tử, cô Nguyễn Thị Lê – Trưởng Khoa Khoa Học Cơ Bản cùng toàn thể thầy cô trong Khoa.

Có tất cả 16 bài tham luận được gửi tới tham gia chương trình và Ban tổ chức đã chọn ra 5 bài để báo cáo, với các tiêu đề như sau:

1 – Các yếu tố ảnh hưởng đến động cơ học tập của sinh viên Trường CĐ Công Thương Tp. HCM trong giai đoạn hiện nay (Ths. Nguyễn Thành Quân)

2. Nâng cao chất lượng tự học cho sinh viên học môn Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trường CĐ Công Thương Tp. HCM (ThS. Lê Văn Trung)

3. Trao đổi giải pháp nâng cao chất lượng dạy – học môn Giáo dục quốc phòng và an ninh tại trường CĐ Công Thương Tp. HCM (Ths. Nguyễn Trung Lục)

4. Nâng cao ý thức trách nhiệm cho sinh viên thông qua dạy học môn Giáo dục quốc phòng và an ninh ở Trường CĐ Công Thương Tp. HCM hiện nay (ThS. Lê Văn Trung, ThS. Nguyễn Thành Quân)

5. Giải pháp phát triển phong trào cầu lông giảng viên Trường CĐ Công Thương Tp. HCM theo mô hình câu lạc bộ (ThS. Lương Anh Kiệt)

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp bổ ích từ quý thầy cô tham dự giúp các bài tham luận có những giải pháp cụ thể và sáng rõ hơn. Hội nghị cũng đã nhận được những chia sẻ quý giá từ Quý khách mời giúp thầy cô hiểu thêm về quan điểm, tầm nhìn và cùng nhau đoàn kết nỗ lực vì một Cao đẳng Công Thương Tp.HCM tự hào và phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi Hội thảo

 

Bài viết khác