🏆️🎯Tổ chức Hội thao Thể dục, thể thao và Hội thao Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2024 ️🏆️🎯

1. Đối tượng dự thi:
Cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động và sinh viên đang học tập, công tác tại trường;

2. Các môn Hội thao Thể dục thể thao:
– Cầu lông: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ;
– Bóng bàn: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ;
– Đá cầu: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ;
– Võ cổ truyền: Đơn nam, đơn nữ.
– Cờ vua: Đơn nam, nữ không phân biệt
– Các môn Hội thao TDTT tổ chức thi đấu và lựa chọn mỗi môn 1 đội tuyển gồm 3 nam, 3 nữ, không phân biệt cán bộ, giảng viên, sinh viên.

3. Các môn Hội thao giáo dục quốc phòng và an ninh
– Đội ngũ tiểu đội: Không thi nội bộ
– Kỹ thuật cấp cứu và chuyển thương: Không thi nội bộ
– Tháo, lắp súng tiểu liên AK ban ngày: Không thi nội bộ
– Ném lựu đạn xa đúng hướng: Đơn nam, đơn nữ (chọn 5 nam, 5 nữ dự Hội thao toàn quốc)
– Chạy vũ trang nam 1500m (Vác súng AK): Chọn 05 người
– Chạy vũ trang nữ 800m (Vác súng AK): Chọn 05 người
– Các môn Hội thao GDQP&AN tổ chức thi đấu và lựa chọn 20 người, mỗi môn tham gia 2 đội tuyển, không phân biệt cán bộ, giảng viên, sinh viên;

4. Thời gian đăng ký và thi đấu nội bộ:
4.1. Thời gian đăng ký:
– Cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia Hội thao, đăng ký danh sách theo link đính kèm.
– Hoặc quét mã QR code

– Thời gian đăng ký từ ngày thông báo đến hết ngày 02/10/2024
4.2. Thời gian tổ chức thi đấu nội bộ:
– Dựa trên kết quả số lượng vận động viên đăng ký tham gia Hội thao, từ ngày 05/10/2024 đến ngày 15/10/2024 Ban tổ chức sẽ tổ chức thi đấu nội bộ để lựa chọn vận động viên, thành lập đội tuyển tham dự Hội thao toàn quốc.
– Thời gian, địa điểm cụ thể sẽ có thông báo sau.

Ban tổ chức rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình, tích cực của cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn Trường để Nhà trường có thể đạt thành tích tốt nhất trong Hội thao toàn quốc.

Nếu có gì thắc mắc cần liên hệ Ban tổ chức: Ông Nguyễn Trung Lục – Trưởng ban – 0908802350; Ông Lê Văn Trung – Phó ban: 0902881656; Ông Trần Văn Lượng – Phó ban: 0377570445.
Email: thechatquocphong@hitu.edu.vn