TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP VÀ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN

05-12-2021 Quản Lý
      Trường CĐ Công thương TP.HCM vừa tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập trường và khai giảng năm học 2021 – 2022 bằng hình thức trực tuyến thông qua nền tảng số Facebook.


Đại diện lãnh đạo Nhà trường trao thưởng và vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

       Chung vui ngày khai giảng và tham dự trực tuyến trên nền tảng số có lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ và đặc biệt là gần 13 nghìn sinh viên ở các cơ sở đào tạo của trường.

Thầy Bùi Mạnh Tuân – Hiệu trưởng Trường CĐ Công thương TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

       Thầy Bùi Mạnh Tuân – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Từ tháng 5/2021 tới nay hầu hết hoạt động dạy học, nghiên cứu… của trường đều chuyển sang trạng thái online để đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

       Lần đầu tiên trong lịch sử, Trường CĐ Công thương TP.HCM tổ chức cho tân sinh viên xác nhận nhập học và nhập học thông qua hình thức trực tuyến và cũng là lần đầu tiên tổ chức Lễ khai giảng trực tuyến.

       Nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng về cơ sở vật chất, các nguồn lực để đón sinh viên quay trở lại trường, đặc biệt đón các tân sinh viên K45 nhập trường.

Quang cảnh buổi lễ

       Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, với tất cả nỗ lực của thầy trò, đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên, Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM đã có những giải pháp phòng, chống, thích ứng kịp thời để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học trên tất cả các mặt công tác.

      Trong bối cảnh cạnh tranh trong tuyển sinh ngày càng gay gắt, dịch bệnh kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng với sự nỗ lực cố gắng, nhà trường luôn đạt kế hoạch tuyển sinh tốt – thể hiện uy tín, truyền thống và chất lượng đào tạo của nhà trường.

       Trường CĐ Công thương TPHCM luôn nằm trong top 5 các trường uy tín có chất lượng tại khu vực miền Nam với 21 ngành học, trong đó có 8 ngành trọng điểm quốc gia, ASEAN và quốc tế. Bên cạnh đó, hoạt động quốc tế của trường có nhiều chuyển biến rõ rệt với 6 chương trình dự án với Ủy ban Châu Âu, Đan Mạch, Hàn Quốc, Đài Loan, Hà Lan.

Quang cảnh lễ khánh thành phòng truyền thống của nhà trường

       Tại buổi lễ, Nhà trường cũng trao thưởng và vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua; vinh danh và trao thưởng cho 23 thí sinh có điểm đầu vào cao nhất các ngành trong kỳ tuyển sinh 2021; các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2020 – 2021.

Quang cảnh lễ khánh thành Trung tâm Khởi nghiệp của nhà trường.

       Cũng trong Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập trường, nhà trường đã khánh thành và chính thức đưa vào hoạt động Phòng Truyền thống và Trung tâm Khởi nghiệp của nhà trường.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại.

 

Bài viết khác